สปัลเล็ตติยัน sbobet ไม่ถกสัญญาใหม่

sbobet Luciano Spalletti
Luciano Spalletti
sbobet Luciano Spalletti
Luciano Spalletti

 

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์ อาแอส โรม่า ชี้ว่าพอใจกับผลงานของ sbobet ลูกทีมที่สามารถเอาชนะ เอ็มโปลี 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมกับยืนยันว่ายังไม่คิดเรื่องการต่อสัญญาใหม่

“ผมว่าเราได้เจอกับเกมที่ยากลำบากเหมือนกัน โดยเฉพาะครึ่งแรก แต่ว่าครึ่งหลังเราทำได้ดี และสมควรชนะ ก่อนอื่นเลยเราจะต้องเล่นให้ดี และชนะ เราทำได้ครั้งหนึ่ง เราได้แต้ม บางทีเราอาจจะไปใส่ใจ sbobet คู่อื่นมากเกินไป จนลืมตัวเอง” ลูซาโน่ กล่าว

ในเกมถัดไป “จัลโลรอสซี่” ต้องพบกับ ลาซิโอ คู่ปรับร่วมเมือง ในศึก โคปปา อิตาเลีย รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ในวันอังคารนี้ หลังจากที่แพ้มาก่อนในแมตช์แรก 0-22 โดย สปัลเล็ตติ ยังคงยืนยันคำเดิมว่า ถ้าหากทีมไม่สามารถคว้าแชมป์ในรายการใดรายการหนึ่งมาครองได้ มันเป็นเพราะเขา และพร้อมจะอำลาทีมเช่นเดียวกัน

“ในเกมวันอังคาร มันเป็นเกมสำคัญสำหรับเรา ไม่มีใครปฏิเสธ แต่ถ้าวันนี้เราแพ้หรือว่าได้ผลการแข่งขันที่ไม่ดี คุณลองนึกภาพการกระตุ้นนักเตะวันพรุ่งนี้ ให้พวกเขาได้ลองศึกษาความ สมัคร sbobet ผิดพลาดของตัวเอง และเริ่มเรียนรู้ว่าจะทำอะไรต่อไปดูสิ? แน่นอนว่าเกมดาร์บี้มันก็พิเศษอยู่แล้ว แต่ว่าในช่วงเวลายากลำบากที่สุดคือหลังเกมคืนนี้ และก่อนเริ่มเกมในวันอังคาร”

“เราตกรอบยูโรปา ลีก ซึ่งน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ถ้าหากเราไม่ชนะ ซึ่งเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ถ้าหากเราไม่ชนะ เราจะสร้างอะไรสำหรับซีซั่นหน้า ผมก็ไม่ได้คิดไปถึงสัญญาใหม่ นี่มันเป็นช่วงเวลาที่เราจะต้องชนะ ผมจะไม่โกหกนักเตะ ผมบอกความจริงกับพวกเขา พวกเขาเข้มแข็ง และคิดว่าจะชนะ และถ้าพวกเขาทำไม่ได้ มันก็จะเป็นความผิดของเขา และ สมัคร sbobet ตัวผมเองรวมอยู่ในนั้นด้วย”

Summary
สปัลเล็ตติยัน sbobet ไม่ถกสัญญาใหม่
Article Name
สปัลเล็ตติยัน sbobet ไม่ถกสัญญาใหม่
Description
ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์ อาแอส โรม่า ชี้ว่าพอใจกับผลงานของ sbobet ลูกทีมที่สามารถเอาชนะ เอ็มโปลี 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมกับยืนยันว่า
Author
Publisher Name
polacharles.com
Publisher Logo