ทีมยักษ์จ้องตาเป็น sbobet มัน “กุน” ส่งสัญญาณลา “เรือ” จบซีซัน

sbobet Sergio Aguero
Sergio Aguero
sbobet Sergio Aguero
Sergio Aguero

 

กองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี เซร์คิโอ อกูเอโร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อขอ sbobet ทบทวนเรื่องอนาคตค้าแข้งของตัวเองกับต้นสังกัดอีกสักครั้งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ หลังเกม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ล่าสุดที่ชนะ สวอนซี ซิตี 2-1 โดนจับเป็นเพียงตัวเลือกสำรอง เป็นนัยว่าอาจย้ายทีม

 

เกมนัดล่าสุดที่ เอติฮัด สเตเดียม เป๊ป กวาร์ดิโอลา เลือกที่จะส่ง กาเบรียล เฆซุส ดาวยิงคนใหม่ลงตัวจริงแทน อกูเอโร และอีกฝ่ายก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังยิง 2 ประตูช่วยทีมคว้าชัยชนะ ขณะที่แข้งทีมชาติอาร์เจนตินา ลงมาเล่นครึ่งหลังแต่ก็ทำสกอร์ไม่ได้

 

แม้กุนซือชาวสแปนิช จะบอกว่า “กุน” ยังคงอยู่ในแผนการทำทีม และตัวนักเตะเองก็ยอมรับในการตัดสินใจของกุนซือที่ให้นั่งดูเพื่อนเล่นที่เก้าอี้ข้างสนาม ทว่า เจ้าตัวระบุคงต้องมี sbobet การทบทวนเรื่องอนาคตการค้าแข้งให้กับ “เรือใบสีฟ้า” อีกรอบเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้

 

แข้งวัย 28 ปี ที่มีสัญญายาวเหยียดไปจนถึงปี 2020 ได้กล่าวว่า “เป็นเรื่องปกติที่บางครั้งย่อมเกิดขึ้นได้ เมื่อคุณต้องนั่งรออยู่ข้างสนามและรอโอกาสที่จะได้ลงเล่น และแน่นอนว่า ผมมีเวลาอีก 3 เดือนที่จะทำให้ดีที่สุด และพยายามที่จะช่วยทีมอย่างสุดความสามารถ แล้วมารอดูกันว่าอนาคตของผมจะเป็นอย่างไร”

 

“ผมไม่ได้หมายถึงการย้ายทีม แค่บอกว่าต้องช่วยทีมให้ sbobet ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงเวลา 3 เดือนต่อจากนี้ แล้วค่อยมาดูกันว่าต้นสังกัดจะทำอย่างไรกับผมต่อไป ขณะที่ตอนนี้สัญญาของผมยังเหลืออยู่อีก 3 ปี ผมมีความสุขกับทีมอยู่แล้ว แต่สโมสรจะเป็นคนบอกเองว่าผมจะได้อยู่ต่อหรือออกไป” กุน ระบุ

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
ทีมยักษ์จ้องตาเป็น sbobet มัน “กุน” ส่งสัญญาณลา “เรือ” จบซีซัน
Article Name
ทีมยักษ์จ้องตาเป็น sbobet มัน “กุน” ส่งสัญญาณลา “เรือ” จบซีซัน
Description
กองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี เซร์คิโอ อกูเอโร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อขอ sbobet ทบทวนเรื่องอนาคตค้าแข้งของตัวเองกับต้นสังกัดอีกสักครั้งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้
Author
Publisher Name
polacharles.com
Publisher Logo