พอชดีใจไก่คืนฟอร์ม-ไล่ sbobet สิงห์ไม่ทัน

sbobet Mauricio Pochettino
Mauricio Pochettino
sbobet Mauricio Pochettino
Mauricio Pochettino

 

เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมายอมรับว่า พอใจมากกับ sbobet ผลงานของแข้ง “ไก่เดือยทอง” ในเกมเปิดบ้านถล่มยับ สโต๊ค ซิตี้ โดยชี้ว่าเป็นการตอบสนองอันเยี่ยมยอด หลังจากที่เพิ่งกระเด็นตกรอบ ยูโรปา ลีก เมื่อกลางสัปดาห์ แต่ทว่ายังคงมองว่า เป็นเรื่องยากที่จะทำให้พวกเขาไล่ตาม เชลซี จ่าฝูงได้ทัน

นายใหญ่อาร์เจนไตน์ กล่าวว่า “มันก็เป็นฟอร์มการเล่นที่มหัศจรรย์ ส่วนในครึ่งหลังเราสามารถคุมเกมไว้ได้แบบเบ็ดเสร็จ”

“10 คะแนนนั้นเป็นระยะที่ห่างมาก (จากเชลซี) แต่ว่าเราก็ยังรักษาการเดินหน้า และมีความเชื่อมั่น เราพยายามที่จะกดดันพวกเขาต่อไป” นายใหญ่ อาร์เจนไตน์ เปิดใจ

พร้อมกันนี้ พอเช็ตติโน่ ยังได้แสดงความเห็นถึง แฮร์รี่ เคน เจ้าของแฮตทริกในเกมนี้ว่า “(แฮร์รี่ เคน ยังเล่นได้ในระดับที่ยอดเยี่ยมมากๆ เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลก เขาสมควรจะได้รับสิ่งนี้ เพราะว่าเขามีความเป็นอาชีพที่สุดยอดจริงๆ”

“เดเล่ อัลลี่ ก็โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น และยังเป็นเด็กหนุ่มที่เก่งมากๆ ผมพอใจใน sbobet ผลงานของเขา เขาจะต้องพบเจอกับเรื่องยากๆ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ว่านี่เป็นการตอบสนองที่ดี เขาทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในสนามจริงๆ” พอเช็ตติโน่ กล่าว

อย่างไรก็ตาม แฮร์รี่ เคน กองหน้าเลือดผู้ดี ก็ยอมรับว่า ประทับใจมากที่ทำได้ 100 ประตูในระดับสโมสร หลังจากซัดแฮตทริกในเกมถล่ม “ช่างปั้นหม้อ” 4-0 พร้อมกับมั่นใจว่าจะสามารถทำได้อีก 100 ประตูในอนาคตอันใกล้นี้

สำหรับ 100 ประตูดังกล่าว แบ่งเป็นการยิงให้ สเปอร์ส 84 ลูก รวมไปถึง sbobet ตอนที่ยืมตัวให้ เลย์ตัน โอเรียนท์ 5 ประตู, มิลล์วอลล์ 9 ประตู และ เลสเตอร์ ซิตี้ 2 ประตู

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
พอชดีใจไก่คืนฟอร์ม-ไล่ sbobet สิงห์ไม่ทัน
Article Name
พอชดีใจไก่คืนฟอร์ม-ไล่ sbobet สิงห์ไม่ทัน
Description
เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมายอมรับว่า พอใจมากกับ sbobet ผลงานของแข้ง “ไก่เดือยทอง” ในเกมเปิดบ้านถล่มยับ สโต๊ค ซิตี้
Author
Publisher Name
polacharles.com
Publisher Logo