ไอดอลของ ป็อกบา คือ สมัคร sbobet พี่ติ๊ก คนดีคนเดิม

สมัคร sbobet Paul Pogba
Paul Pogba
สมัคร sbobet Paul Pogba
Paul Pogba

พอล ป็อกบา กองกลางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ สมัคร sbobet ในตอนนี้ครองสถิตินักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก ขอยกปาทริซ เอวร่า อดีตแบ็คซ้ายจอมเก๋าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันลงให้กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส เป็นนักเตะในดวงใจของเขา

 

บทสัมภาษณ์ พอล ป็อกบา ในอินไซด์ ยูไนเต็ด ถามเจ้าตัวว่านักเตะและโค้ชที่เป็นไอดอลในดวงใจของเขาตลอดหลายปีที่เป็นนักฟุตบอลจนถึงวันนี้คือใครบ้าง และ พอล ป็อกบา ก็เผยว่าบุคคลที่มีอิทธิพลกับเขามาตลอดมีถึง 5 คนด้วยกัน แต่ที่ถือว่าเป็นสุดยอดในดวงใจก็คือ ปาทริซ เอวร่า

 

“นักเตะและโค้ชไอดอลของผมน่ะเหรอ แน่นอนว่าต้อง สมัคร sbobet เป็นปาทริซ เอวร่า คุณอาจประหลาดใจนิดนึงเพราะมีนิโคล่าส์ อเนลก้า อีกคนด้วย แล้วก็ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ส่วนโค้ชก็ต้องเป็น เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันและอันโตนิโอ คอนเต้ ทั้ง 5 คนนี้แหละที่เป็นไอดอลของผมเลย “

 

“ทุกๆคนเหล่านั้นมีส่วนช่วยเหลือผมตลอดมาไม่มากก็น้อย ให้ผมมาถึงวันนี้ได้ ปาทริซ เอวร่า เขาคือนักเตะที่ผมมองเป็นตัวอย่างอยู่เสมอ  เขาเป็นเหมือนคนในครอบครัวเขาช่วยเหลือผมตลอดมา เขาดูแลและให้คำปรึกษากับผมเสมอ ซึ่งมันช่วยให้ผมผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้”

 

“เอวร่า อย่างที่คุณเห็นทุกนัดที่ลงเล่นเขาตั้งใจกับมันเสมอในสนาม ความเป็นมืออาชีพเต็มเปี่ยม ส่วนนอกสนามเขาก็เป็นที่รักของทุกๆ เป็นคนมีอารมณ์ขันทำให้คุณมีความสุขได้เสมออย่างที่เราทุกคนเห็นได้จากในอินสตาแกรมของเขานั่นแหละ”

 

“เขาเป็นนักเตะที่สำคัญในทุกสโมสรที่เขาไป สมัคร sbobet ลงเล่น และในฐานะพี่ชายหรือเพื่อน เขาก็เป็นคนที่คอยช่วยเหลือและดูและทุกๆคนเสมอ”

 

Summary
ไอดอลของ ป็อกบา คือ สมัคร sbobet  พี่ติ๊ก คนดีคนเดิม
Article Name
ไอดอลของ ป็อกบา คือ สมัคร sbobet พี่ติ๊ก คนดีคนเดิม
Description
พอล ป็อกบา กองกลางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ สมัคร sbobet ในตอนนี้ครองสถิตินักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก ขอยกปาทริซ เอวร่า อดีตแบ็คซ้ายจอมเก๋า
Author
Publisher Name
polacharles.com
Publisher Logo