บาร์ซ่าเตรียมแผนสองพร้อมสอยดีบาล่าหากเนย์มาร์ย้ายออกจากคัมป์นู

sbo-Paulo-Dybala
Paulo Dybala
sbo-Paulo-Dybala
Paulo Dybala

 

อาซูลกราน่าทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่ายักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกาสเปนพร้อมหวนกลับมาล่าตัวเปาโลดีบาล่าสตาร์ sbo ดังทีมชาติอาร์เจนติน่าของสโมสรเจ้าม้าลายยูเวนตุสทีมแชมป์กัลป์โซ่เซเรียอาอิตาลีหากว่าต้องเสียเนย์มาร์ดาวดังชาวบราซิลให้กับมหาเศรษฐีฝรั่งเศสปารีสแซงต์-แชร์กแมงยอดทีมลีกเอิงฝรั่งเศสตามรายงานจากอาสสื่อดังของสเปนเมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฏาคมที่ผ่านมา

 

ด้านมุนโด้เอสปอร์ติโบสื่อกีฬาดังของสเปนรายงานว่าบาร์เซโลน่าให้ความสนใจในตัวชองเปาโลดีบาล่าตัวรุกหน้าหล่อชาวอาร์เจนไตน์ของเจ้าม้าลายยูเว่และพร้อมดึงตัวมาเสริมทัพหากว่าเนย์มาร์ตัดสินใจย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูไปเล่นให้กับเปแอสเชตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้จริง

 

เจ้าตัวก็มีอัพไอจีทำท่าครุ่นคิดก่อนพวกเปแอสเชแห่กดไลค์กันให้เพียบ

 

ในเช้าวันศุกร์เนย์มาร์กองหน้าบาร์ซ่ายังได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปตัวเองที่สนามซ้อมขณะอยู่ในท่าครุ่นคิดและใส่อิโมติคอนรูปกำลังใช้ความคิดอยู่ด้วยเช่นกันทำให้เกิดการตีความกันใหญ่ว่าเขากำลังใคร่ครวญถึงการย้ายออกจากทีมใช่หรือไม่หลังเพิ่งมีปฏิกิริยาเป็นครั้งแรกนับจากตกเป็นข่าวกับเปแอสเชอย่างหนักด้วยการอัพภาพเขากับพ่อขณะอยู่บนเครื่องบินและบอกรักพ่อของเขาอีกครั้งหนึ่งด้วย

 

เป็นภาพเหมือนเจ้าตัวกำลังใช้ความคิดดังกล่าวและยังมีนักเตะเปแอสเชแห่ไปกดไลค์ให้เขากันหลายคนเช่นมาร์โกแวร์รัตติ-อังเคลดิมาเรียและเควินทรัปป์นอกจากนั้นยังมีอดีตกองกลางเปแอสเชชาวบราซิเลียนด้วยกันอย่างเนเน่ไปกดไลค์รวมถึงผู้เล่นที่ไม่เกี่ยวกับทั้งสองทีมอย่างอุสมานเด็มเบเล่-คีลิยันเอ็มปั๊ปเป้และคาริมเบนเซม่าดาวดังของดอร์ทมุนด์โมนาโกกับเรอัลมาดริดตามลำดับ sbo ก็ยังมาสนใจเรื่องการย้ายตัวมหาดีลในครั้งนี้เพราะทุกคนรู้ดีว่าถ้าข่าวนี้จริงต้องมีไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน

 

Summary
บาร์ซ่าเตรียมแผนสองพร้อมสอยดีบาล่าหากเนย์มาร์ย้ายออกจากคัมป์นู
Article Name
บาร์ซ่าเตรียมแผนสองพร้อมสอยดีบาล่าหากเนย์มาร์ย้ายออกจากคัมป์นู
Description
อาซูลกราน่าทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่ายักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกาสเปนพร้อมหวนกลับมาล่าตัวเปาโลดีบาล่าสตาร์ sbo ดังทีมชาติอาร์เจนติน่าของสโมสรเจ้าม้าลายยูเวนตุส
Author
Publisher Name
polacharles.com
Publisher Logo