แดนน้ำหอมเลิกสนเจ๊เบน sbo mobile เป้าหมายหาอองรีแทน

sbo-mobile-Arsene-Wenger
Arsene Wenger
sbo-mobile-Arsene-Wenger
Arsene Wenger

 

มีรายงานจากประเทศฝรั่งเศสว่าสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยุติแผนการ sbo mobile ทาบทามตัว อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอาจทำการคว้าตัว เธียร์รี่ อองรี ตำนานดาวยิงของ อาร์เซนอล ที่ในตอนนี้รับบทบาทเป็นผู้ช่วยกุนซือทีมชาติเบลเยียม เข้ามาลองของที่ ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์

 

อาร์เซน เวนเกอร์ นั้นเป็นที่หมายปองของกลุ่มทุนเจ้าของทีม “เปแอสเฌ” มานานหลายปี โดยเคยมีรายงานออกมาว่า พวกเขาได้ทำการยื่นข้อเสนอเพื่อเข้า sbo mobile ทาบทาม เวนเกอร์ มาถึง 4-5 ปีซ้อน แต่ว่าก็ถูกบอกปัดกลับไปทุกครั้ง ในขณะที่ช่วงหน้าร้อนนี้ ก็ดูเหมือนกับว่า นายใหญ่เลือดน้ำหอม มีแววว่าจะขยายสัญญาเพื่อคุมทัพ “ไอ้ปืนใหญ่” เพิ่มไปอีก 1 ปีเป็นอย่างน้อย

 

ล่าสุดนี้ คาริม เบนนานี่ กูรูฟุตบอลฝรั่งเศส ระบุว่า เปแอสเฌ กำลังเบนเข็มมาเป็นกุนซือหน้าใหม่อย่าง เธียร์รี่ อองรี เมื่อ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์เลือดกระทิง น่าจะถูกสั่งปลดในเร็ววันนี้แน่นอน “ในตอนนี้ โค้ชมือดีในยุโรปที่ว่างๆ ก็ยังไม่มาก ถ้าจะให้ผมเลือกเอง ผมคงจะเอา หลุยส์ เอ็นรีเก้”

 

“แต่ว่ามันก็คือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการที่พวก sbo mobile เขาจะเดินหน้าพุ่งเป้าไปที่อดีตผู้เล่นอย่าง เธียร์รี่ อองรี ที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์การคุมทีม แต่ว่าก็มีออร่า และมีภูมิความรู้ที่สามารถจะนำพาทีมได้อย่างแน่นอน”

 

“เราได้เห็นกรณีแบบนี้แล้วจาก ซีเนดีน ซีดาน ที่ประสบความสำเร็จในทันทีกับสโมสร เรอัล มาดริด หลังจากที่เคยผ่านงานมาจากทีมชุดสำรอง เธียร์รี่ อองรี กำลังทำงานอยู่กับ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ที่เบลเยียม ดังนั้น ทำไมจะไม่สนใจล่ะ นี่ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่พิเศษมากๆ สำหรับพวกเขาเลยทีเดียว”

 

 

Summary
 แดนน้ำหอมเลิกสนเจ๊เบน sbo mobile เป้าหมายหาอองรีแทน
Article Name
แดนน้ำหอมเลิกสนเจ๊เบน sbo mobile เป้าหมายหาอองรีแทน
Description
มีรายงานจากประเทศฝรั่งเศสว่าสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยุติแผนการ sbo mobile ทาบทามตัว อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Author
Publisher Name
polacharles.com
Publisher Logo